download app

Tình yêu

anh giàu có biết bao…

Anh mở ví ra và thấy nó trống không. Anh sờ túi áo và hai túi quần chỉ thấy vài đồng xèng. Đưa tay lên ngực anh thấy em ở đó. Ôi, anh giàu có biết bao…

anh à, hãy cứ xem em là người em, người bạn

anh à, hãy cứ xem em là người em, người bạn,người anh thương, rồi mới là người anh yêu. Cứ vậy đi nhé.

anh nhớ em nhiều như em cần không khí để thở vậy

Nhắm mắt lại… thả lỏng toàn thân và nín thở càng lâu càng tốt. bây giờ thở ra đi cưng… anh nhớ em nhiều như em cần không khí để thở vậy

Anh à, hay là em yêu anh nhé...

Em chẳng biết bao giờ anh mới xuất hiện. Mà cũng có khi anh xuất hiện rồi, chỉ là mình chưa nhận ra nhau thôi, anh nhỉ? Anh à, hay là em yêu anh nhé...

có người ở nơi này đang cầu chúc cho em

Đừng quên có người ở nơi này đang cầu chúc cho em hạnh phúc khi mỗi vì sao băng. Anh nhớ em!

Anh à..!Đến khi nào bồ công anh bay không cần gió

Anh à..!Đến khi nào bồ công anh bay không cần gió... Thì khi đó em sẽ hạnh phúc mà không cần anh...!!!

lại nhớ em rồi!

Đôi khi tìm kiếm từ ngữ trở nên khó khăn, để viết xong dòng chữ cho em biết em luôn ở trong tâm trí của anh. Mới xa nửa tiếng thôi lại nhớ em rồi!

Anh à… Chúng mình đừng cãi nhau nữa nhé

Anh à… Chúng mình đừng cãi nhau nữa nhé. Ngày nào cũng cãi nhau như thế này, em thấy mệt mỏi và chán chường.

Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

anh biết chắc chắn là anh yêu em

Anh không biết nhiều điều đâu nhưng có một điều anh biết chắc chắn. đó là anh yêu em

“Anh nhớ em”

1 trái tim, 2 con mắt, 7 lít máu, 206 cái xương, 5,5 triệu hồng cầu, 60 tỉ tỉ DNA trong anh đang nói với em: “Anh nhớ em”

Anh buồn nhưng lại mong nhớ em

Trời chiều mây thả mưa rào nhẹ Nge lòng lạnh nhạt trống con tim Trời kia vô ý mưa em ướt Anh buồn nhưng lại mong nhớ em I LOVE YOU :)

"Yêu 1 người đơn giản chỉ vì yêu"

Khi ta chọn lựa người mà không phải một ai Là khi ta biết định mệnh bảo rằng người là duy nhất Là khi con tim ta tự nói với lòng rất thật: "Yêu 1 người đơn giản chỉ vì yêu"

Anh buồn tất cả đều là lỗi của em

Nếu: Anh buồn tất cả đều là lỗi của em, nếu anh sai do em chưa nói cho anh rõ, nếu anh thất vọng do em chưa hoàn thiện...

.*""+._.+""*._.+""*. ". I☆U ."

.*""+._.+""*._.+""*. ". I☆U ." "+._.+""+._.+" 。 .. __::_______ ★ 。 ☆ /__________/ \ 。。 。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。 ♀I iu Y♂ (\ _ /) (\ _ /) (^_^) (^_^) ☆(") (") (") (")☆ Mai ben nhau nhe

anh cần em

Con bướm cần đến đôi cánh… viên đá cần thời tiết lạnh còn anh… anh cần em

1 + 1 = tất cả

Trong phép tính của tình yêu, 1 + 1 = tất cả, còn 2 – 1 = 0

anh chỉ không ngủ được khi chưa nói tiếng yêu em.

Một ngày của anh sẽ không chấm dứt khi anh còn có việc phải làm. Hihihi, anh chỉ không ngủ được khi chưa nói tiếng yêu em.

1 giây không có em lại bằng tới 100 năm

Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 ph, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!

Anh chọn yêu em trong câm lặng

Anh chọn yêu em trong câm lặng vì trong câm lặng anh không bị cự tuyệt. anh chọn yêu em trong sự cô đơn của em vì trong sự cô đơn đó chẳng ai có thể có em cả ngoại trừ anh

3 ngày anh yêu em

Vì kỷ niệm hôm qua, tình yêu hôm nay, và mơ ước ngày mai, anh yêu em

Anh có nhớ em không?

Anh có nhớ em không? Khi mỗi sáng ban mai nhìn ánh nắng hồng Khi thức giấc người đầu tiên anh nghĩ Người con gái trong lòng không cần suy nghĩ Là em?

8 chữ. 3 từ. 1 nghĩa

831 nghĩa là “anh yêu em”. 8 chữ. 3 từ. 1 nghĩa.

Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em?

Ngày chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mặt trời. Đêm chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu mặt trăng. Biển chẳng có ý nghĩa gì nếu không có nước. Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em?

A đã từng nói với E rằng

A đã từng nói với E rằng... Để hiểu 1 người Ko phải chỉ là ở bên cạnh Lắng nghe và cùng chia sẻ Mà cách duy nhất để hiểu 1 người là... Hãy đặt bản thân mình vào người đó

Anh cũng từng nghĩ đó là thật lòng

Anh cũng từng nghĩ đó là thật lòng. Là em khiến anh hiểu ra rằng, tất cả đều là giả dối nhưng anh cũng phải cám ơn em. Em dạy cho anh biết trên đời này, ai không có ai thì cũng có thể tiếp tục sống như nhau.

Ai chẳng muốn đêm về có một khúc hát ru

Ai chẳng muốn đêm về có một khúc hát ru Lúc nào cũng có một vòng tay ấm êm ấp ủ Sưởi ấm lòng mình vùi sâu vào giấc ngủ Quên hết muộn phiền đắng đót khổ đau.

anh cười khi em hạnh phúc.

Có gì khác biệt giữa nụ cười của anh và của em? Em cười khi em hạnh phúc, còn anh cười khi em hạnh phúc.

Ai nói rằng tình cảm trên đời là điều khiến người ta đau khổ

Ai nói rằng tình cảm trên đời là điều khiến người ta đau khổ Ai nói rằng biển người chìm nổi chỉ có tình duyên là vĩnh cửu Dù có lúc chia ly có khi gặp lại Dù có khi sum họp có khi tan Cũng chỉ mong được bình thản nắm tay nàng đi giữa nhân gian

Anh gặp em lần đầu tiên trong ngày khai giảng

Anh gặp em lần đầu tiên trong ngày khai giảng. Em đứng đó vui cười với đám bạn, mải mê làm đổ cốc coca lên váy trắng. Ngượng ngùng anh đưa em áo khoác che vết loang. Giây phút ấy em mãi không quên anh.

Ân cần trong trao tặng tạo thành lòng yêu thương.

Tử tế trong lời nói tạo nên tự tin. Nhân hậu trong suy nghĩ tạo thành sâu sắc.Ân cần trong trao tặng tạo thành lòng yêu thương

Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên vì em

Anh ghét em cười vì em làm anh điên lên vì em. Anh ghét em nói vì em làm anh lạc mất ngôn từ. Anh ghét em khi anh nhìn em vì em làm anh yêu em nhiều hơn nữa. Ghét lắm!

Anh ạ ! Không biết từ bao giờ anh lọt vào đôi mắt em

Anh ạ ! Không biết từ bao giờ anh lọt vào đôi mắt em. Từ đáy mắt anh theo các nơ ron thần kinh và đi đến não. Sau đó anh dần dần đi theo đường hô hấp, đến tâm thất trái rồi tâm nhĩ trái, tâm thất phải và tâm nhĩ phải. Cuối cùng, anh trú ngụ trong trái tim em. Anh ạ! Nếu anh không thích ra thì ở luôn trong đó đi, anh nhé! Anh là một bí mật mà không ai biết. Hãy giữ lời hứa của mình như giữ gìn đôi mắt, được không anh!

Anh hi vọng tin nhắn đơn giản này khiến em nghĩ đến anh

Một lời tạm biệt đơn giản khiến ta khóc, một lời nói đùa đơn giản khiến ta cười, một quan tâm đơn giản khiến ta yêu. Anh hi vọng tin nhắn đơn giản này khiến em nghĩ đến anh. Nhớ em lắm!

Anh à, dỗ dành em một chút, chỉ một chút thôi

Anh à, dỗ dành em một chút, chỉ một chút thôi, cũng không được sao? Anh không thể tỏ ra dịu dàng khi em bướng bỉnh được sao?

Anh không bao giờ xa em cả.

Nếu em cảm thấy cô đơn và em nghĩ chẳng có ai để yêu, để nâng đỡ, lắng nghe hay biểu lộ sự quan tâm, em hãy lưu lại tin nhắn này và mỗi lúc đọc, nó sẽ gợi cho em nhớ em là một phần của anh và anh không bao giờ xa em cả.