download app

Động viên

Nước mắt cũng giống như muối vậy

Nước mắt cũng giống như muối vậy Là gia vị không thể thiếu của tình yêu. Chẳng ai muốn ăn canh không mặn. Cũng chẳng ai "yêu" mà không khóc. Chỉ có điều: Canh quá mặn thì không ai dám nuốt. Tình yêu quá nhiều nước mắt thì không ai dám yêu!!! :)

Nếu trong đêm tối đến mức bạn cũng không thể nhận ra

Nếu trong đêm tối đến mức bạn cũng không thể nhận ra được chính mình thì hãy tin rằng đêm rồi sẽ qua và bình minh đang đến gần bạn

Chướng ngại lớn nhất ngăn bạn đến thành công

Chướng ngại lớn nhất ngăn bạn đến thành công là cái tôi ích kỷ Cảm giác mãn nguyện nhất là khi làm hết lòng với công việc của mình

Hãy tự nhủ: "Tôi biết rằng thành công

Hãy tự nhủ: "Tôi biết rằng thành công (chiến thắng) không làm tôi ngạo nghễ, và thất bại (mất mát) không làm tôi nản chí."

Bạn đã nhiều lần tự hỏi

Bạn đã nhiều lần tự hỏi: “Ngày mình nhắm mắt xuôi tay, mình sẽ để lại được gì cho cuộc đời này?” – “Một ít tài sản, hay một gia sản, hay một di sản”. Nhưng rồi bạn nhận ra rằng, thứ quan trọng nhất bạn muốn tạo ra là sự khác biệt tích cực cho bản thân mình và cho cả những người xung quanh. Bạn muốn rằng, cái ngày mình bước ra khỏi cuộc đời này, bạn phải để lại sau lưng một thế giới tốt đẹp hơn.

Hãy can đảm lên nếu lúc này bạn đang chán nản

Hãy can đảm lên nếu lúc này bạn đang chán nản, đang tuyệt vọng, và trái tim bạn đang đau đớn mà muốn ngừng đập, thì hãy nghĩ đến những niềm vui mà bạn sẽ có được trong tương lai.

Người đời hay khóc lại hay than

Người đời hay khóc lại hay than Nhiều đau lắm khổ nỗi cơ hàn Giàu sang phú quý ngồi mơ mộng Đau lòng thương xót bệnh thế gian

Nếu bạn muốn khẳng định với bản thân mình rằng

Nếu bạn muốn khẳng định với bản thân mình rằng: “Tôi sinh ra không phải để tầm thường”, thì liệu đã đến lúc quyết tâm tìm kiếm cơ hội và tạo đột phá trong cuộc sống? Cuộc sống là một trò chơi lớn mà chiến thắng chỉ dành cho những người lựa chọn chiến thắng – trước hết là chính mình.

Mục đích của mọi lời nói là đạt đến sự thông giao

Mục đích của mọi lời nói là đạt đến sự thông giao, để hiểu biết lẫn nhau

Quan trọng không phải là những thứ bạn học được

Quan trọng không phải là những thứ bạn học được, mà là những gì bạn đã truyền lại cho người khác

Cố gắng lên! đừng bao giờ gục ngã

Cố gắng lên! đừng bao giờ gục ngã Dù cuộc đời, lắm bão tố phong ba Hãy vững tin, mà bước về phía trước Đừng bao giờ, lùi bước lại phía sau...

Hãy luôn tin vào ngày mai tươi sáng

Hãy luôn tin vào ngày mai tươi sáng Nếu mỗi người luôn cố gắng vươn lên Đừng từ bỏ ước mơ khi vấp ngã Hãy dặn lòng "Ta phải cố gắng lên"!

Luôn vững tin kiên nhẫn và cố gắng suy nghĩ tích cực

Luôn vững tin kiên nhẫn và cố gắng suy nghĩ tích cực, lạc quan, rồi những "đám mây đen" sẽ qua, "vầng dương" sẽ trở lại và hạnh phúc sẽ đến với bạn!

Hư ảo không còn chỉ có ta

Thoát ra từ vực u mê Vô thường được mất có hề chi đâu. Ta về ngồi lại tình hư ảo Hư ảo không còn chỉ có ta

Miệt mài thương ghét sớm khuya

Lắng lòng trong giọt tham sân Là khi thiền vị đã gần nơi tâm Lắng lòng theo những nhịp chuông Buông dần tục niệm bên tuồng đời kia Miệt mài thương ghét sớm khuya Rồi mai cũng vất xuống bia mộ mình. Gió ngát rừng hương trăng nở hoa Trời cao lồng lộng mấy yên hà

Bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần phải tự tin và mạnh mẽ hơn

Bạn biết rằng đã đến lúc bạn cần phải tự tin và mạnh mẽ hơn, đã đến lúc bạn phải biết cách tự tạo động lực cho mình và đã đến lúc bạn phải sống bằng đam mê. Tất cả những điều đó đều đã có sẵn bên trong bạn. Lựa chọn là ở bạn.

Tôi tin rằng trong mỗi chúng ta đều sẽ gặp một người như thế

Tôi tin rằng trong mỗi chúng ta đều sẽ gặp một người như thế, một người yêu ta còn hơn cả tình yêu ta dành cho chính mình.

Hạnh phúc là khi bạn chia sẻ và giúp đỡ được ai đó

Hạnh phúc là khi bạn chia sẻ và giúp đỡ được ai đó những điều nhân ái làm họ thấy ấm áp và hạnh phúc.

Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn

Khi bạn gặp được một người có ý nghĩa đối với bạn, nhưng bạn biết rằng người đó sinh ra không phải dành cho bạn thì cách tốt nhất là hãy để họ ra đi.

Này bạn ơi cười tươi lên bạn nhé

Này bạn ơi cười tươi lên bạn nhé Chớ u sầu khi gặp phải khó khăn Hãy mỉm cười, ta đón chờ thử thách Hãy mỉm cười để vượt dốc gian nan.

chấp nhận quá khứ của mình

chấp nhận quá khứ của mình, tập trung vào hiện tại và lạc quan hướng tới tương lai nhé

Khi gặp đau khổ, bạn có thể hét thật to

Khi gặp đau khổ, bạn có thể hét thật to hoặc khóc thành tiếng đây là một phương pháp giảm bớt áp lực bên trong cơ thể.

Chẳng có kỷ niệm buồn nào mà mầu nhiệm đâu em!

Ai xin? Ai cho? Ai chối bỏ đã từng... Đọng lại gì phía sau ngoài những điều tiếc nuối Để lại phía trước những gì ngoài lần sau cuối Chẳng có kỷ niệm buồn nào mà mầu nhiệm đâu em!

Bạn biết rằng, đã đến lúc bạn không thể tiếp tục

Bạn biết rằng, đã đến lúc bạn không thể tiếp tục phó mặc mọi thứ cho số mệnh, hoặc tệ là để cho người khác quyết định cuộc đời mình

Quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu

Quan trọng đâu chỉ là bạn sẽ được mọi người nhớ đến trong bao lâu, mà là họ nhớ gì về bạn.

không phải khóc là níu kéo được những gì đã mất

không phải khóc là níu kéo được những gì đã mất. không phải cười là những lúc đang vui. không phải những người tốt bụng sẽ gặp nhiều may mắn không phải giàu là hạnh phúc vươn theo không phải nghèo luôn bi ai khổ ải

Bạn này, bạn được nuôi dưỡng lớn khôn

Bạn này, bạn được nuôi dưỡng lớn khôn, mạnh khỏe như thế này, là nhờ cha bạn đã vất vả mỗi ngày, không quản nắng mưa, lao động cực nhọc để bạn có bát cơm trắng dẻo thơm, được cắp sách vở tới trường học điều hay lẽ phải, được manh áo ấm qua mùa đông giá rét... Vậy thì, bạn hãy nâng niu từng hạt gạo ngọt bùi, học cho thật tốt, thật hay, và đừng quên tâm niệm một lòng - “công cha như núi Thái Sơn”

Đừng để thất bại lấn át trái tim

Đừng để thành công làm lu mờ lý trí. Đừng để thất bại lấn át trái tim.

Đôi lúc hạnh phúc đơn giản chỉ là

Đôi lúc hạnh phúc đơn giản chỉ là...Có ai đó để yêu .Có một việc để làm Và một mái âm nhỏ trở che ta trước những bão tố cuộc đời.

Hạnh phúc màu hồng - màu cuộc sống

Hạnh phúc màu hồng - màu cuộc sống Cho ta thêm quý thế giới này Những chông gai, khó nhọc ngày hôm nay Là hành trang cho ta bước vào đời!

Bạn sinh ra để khẳng định giá trị và chỗ đứng của mình

Bạn sinh ra để khẳng định giá trị và chỗ đứng của mình trong cuộc sống hay sinh ra để chấp nhận sự tầm thường.

Nếu như cuộc đời của một con người được chia làm 2 phần

Nếu như cuộc đời của một con người được chia làm 2 phần, vậy nửa phần đầu của cuộc đời chính là ‘không do dự’, còn nửa cuộc đời sau chính là ‘không hối hận’

Tôi có thể quay đầu nhìn lại với sự bao dung

Tôi có thể quay đầu nhìn lại với sự bao dung, nhìn về phía trước với niềm hy vọng, nhìn xuống với lòng trắc ẩn và trông lên với sự biết ơn.

Có lẽ nhiều thứ trên đời nên được quên đi

Có lẽ nhiều thứ trên đời nên được quên đi bằng cách này hay cách khác. Để cho những tình yêu mới sinh ra.

Cuộc sống luôn cần có những niềm vui

Cuộc sống luôn cần có những niềm vui, nhưng tiếc thay đa số đều là những niềm vui ngắn hạn đến từ việc giải trí. May mắn thay, bạn hiểu rõ rằng, niềm vui đích thực không thể nào đến từ giải trí, mà niềm vui đích thực đến từ việc bạn học cách sống lạc quan và yêu đời hơn. Niềm vui đích thực đến từ những phút giây bạn chiến đấu trong gian khổ và thử thách để tiếp tục tiến lên, để sống vì ước mơ của mình.

Bên dưới lớp vỏ cứng cáp của bất kỳ ai

Tôi đã học được rằng: Bên dưới lớp vỏ cứng cáp của bất kỳ ai, thì đều có một con người bên trong luôn khao khát muốn được yêu thương và tôn trọng.