download app

Năm mới

Tống cựu nghênh tân

Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới.

Chúc mừng năm mới. Tiền đầy túi. Tim đầy tình. Xăng đầy bình. Gạo đầy lu. Muối đầy hủ. Vàng đầy tủ. Sức khỏe đầy đủ. HAPPY NEW YEAR.

Chúc ông bà 1 tô như ý

Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

Chúc các bạn có nhiều người để ý

Chúc các bạn có nhiều người để ý.Tỏ tình nhiều ý.Tiền nhiều nặng ký.Công việc vừa ý.Miệng cười mắt ti hí.Sống Lâu Một tí.

Chúc năm mới Công thành danh toại.

Chúc năm mới Công thành danh toại. Chúc năm mới Trẻ mãi không già. Chúc năm mới Phúc lộc trường tồn. Chúc năm mới Tấn tài tấn lộc.

Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu

Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường

Là tết là xuân là phúc lạc

Là tết là xuân là phúc lạc Ý mừng năm mới khắp non sông Hành tinh hòa điệu tình huynh đệ Mỗi đóa thơ trao một đóa hồng

Cung chúc tân niên

Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Today 3 people ask me about you

Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu”.

Lộc biếc, mai vàng

Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc Đời vui, sức khỏe, Tết an khang!

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng VẠN chuyện lo toan thay đổi hết SỰ gì bế tắc thảy hanh thông NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình

Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui…

Tui cũng xin chúc bà con

Tui cũng xin chúc bà con Đàn ông lủng lẳng hai hòn còn nguyên Đàn bà thêm đẹp, nhiều duyên Trẻ con nho nhỏ có tiền ăn chơi!

Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên,...

Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

Năm mới đau đầu vì nhà giàu.

Năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Tàn phai vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.

Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ

Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Chúc em năm mới sẽ không buồn nhiều vì anh hư nữa

Chúc em năm mới sẽ không buồn nhiều vì anh hư nữa. Anh hứa anh sẽ ngoan mà, yêu em!!!

Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con

Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

biểu tượng chúc tết vui 11

★Happy♣ ♥ New ☆ (¯`v´¯)....l.o.v.e..... .`·.¸. · ´.........y.o.u... ¸.·... ´¸.·´¨) ¸.·"¨....... (¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·.. -:¦:-·:*'.☆.'*:·-:¦:- -:¦:-,'*:··:*',.:·-:¦:- :_Happy N~year_: -:¦:**.'*:·:*'**:¦:- chuc mung nam moi -:¦:-·:*'*:·:*'*:·-:¦:- ------★☆★------

Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ

Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ Trăm năm tình cuối mãi không xa…

Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp

Chúc mừng năm mới. Hãy giữ lại những quá khứ đẹp để động viên bản thân và bạn bè! Hãy quên đi những dĩ vãng buồn để cuộc đời ý nghĩa hơn! Một năm mới với nhiều niềm tin sẽ thành sự thật! Mỹ mãn, mỹ mãn!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI,•*¤*•

•.(¯`°´¯).• ¤*•,¸.¸,¤*•,¸.¸, •*¤*•,¸.CHÚC MỪNG NĂM MỚI,•*¤*•,¸.¸, •*HAPPY•*HAPPY NEW YEAR *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸ ,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸, •*?,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸ .¸,•*?*¤*•,¸.¸,•* ..^^..

Chúc mọi người hay ăn chóng béo

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

Năm mới : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ,...

Năm mới : Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ …

Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi

Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!

Chúc mọi người một năm mới

Chúc mọi người một năm mới: Tiền vô phơi phới. Làm ăn tấn tới. Có người yêu mới. Và hạnh phúc tới. HAPPY NEW YEAR.

Công thức nấu món đêm 30 tết

Công thức nấu món đêm 30 tết: 1. Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước 2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần. 3. Trộn đều với : – Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút can đảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành 4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước 5. Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “Những điều tâm niệm của ḿnh”. 6. Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào “Nồi yêu thương” và nấu với lửa “Vui mừng”. 7. Đem ra ăn với “Nụ cười” trong chén “Bao dung”.

Năm mới thái độ yêu đời mới!

Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

Một năm vất vả.

Một năm vất vả. Thế là đã qua. Ta chào năm mới. Chúc nhau lời ca. Bình an vô sự, mọi điều tốt lành. Chúc mừng năm mới.

Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết

Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!

Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ

Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài

Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc.

Chúc mọi người khoẻ như hổ

Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.

biểu tượng vui 3

╔╗╔╗╔══╗╔══╗╔══╗ ¿ ╗╔╗ ║╚╝║║══║║══║║══║ ¿ ╚╝║ ║╔╗║║╔╗║║╔═╝║╔═╝ ¿ ═╗║ ╚╝╚╝╚╝╚╝╚╝ • N E W Y E A R

Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý

Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Happy New Year!!!

* .-´´´-.,.-"´-. + ( ! Happy ! .* + ".New year." )

* .-´´´-.,.-"´-. + ( ! Happy ! .* + ".New year." ) * . "´-.,.-´" + * .-´´´-.,.-"´-. + ( ! ........ !.* + ". ...... .") * . "´-.,.-´" + Chúcbạn một năm mới An khang - Thịnh vượng Phát tài- Phát lộc !